Làm cách nào để ngăn không cho người lạ tiếp tục lập nhóm và thêm bạn vào nhóm đó? Hiện tại, Facebook đã thêm tính năng lọc nghiêm ngặt để ngăn những người lạ spam tin nhắn người dùng. Tin nhắn của họ sẽ được chuyển sang hộp thư “Khác”.

webden1

Máy tính nhà bạn có kết nối internet, bạn là một ông bố mẫu mực trong mắt con cái. Trớ trêu thay khi mở máy tính truy cập internet một trang web với các hình ảnh khiêu dâm bung ra kín màn hình? Hình ảnh của bạn trong đầu các con chắc chắn sẽ khác. Tình ngay lý gian, bạn khó lòng mà giải thích! Thực ra chỉ đơn giản là máy tính của bạn đã nhiễm virus, spyware  (mặc dù đã có cài phần mềm chống virus) chứ không phải bạn thường xuyên ghé thăm các web sex này. Bạn sẽ phải chặn các web đen bằng tay vì spyware đã qua mặt chương trình phòng chống virus đang có trên máy tính của bạn. Mẹo nhỏ này giúp các bạn chặn các trang web ác ý bằng cách can thiệp vào file hosts của hệ điều hành. 

LAN2WANLAN2WANNếu bạn ở phạm vi hộ gia đình với 1 đường ineternet và 01 bộ phát wifi thì có lẽ không vấn đề gì vì đa số các thiết bị được thiết kế theo hướng Plug and Play tức là cứ cắm là chạy. Tuy nhiên, đã khi nào bạn phải làm mạng cho công ty bạn hay một nhà hàng, khách sạn với yêu cầu 1 đường truyền Internet nhưng phải chạy ổn định trên đó nhiều bộ phát wifi phục vụ nhiều tầng hay một phạm vi rộng?

WirelessNếu như bạn sống trong một chung cư có thể gặp vấn đề đó là rất nhiều nhà hàng xóm có dùng mạng wifi riêng của họ và nhiều khi những tín hiệu không dây này khiến cho bạn gặp vấn  đề đó là kết nối không dây của mình bỗng nhiên bị mất trong chốc lát. Cách khắc phục đơn giản đó là việc bạn thay đổi kênh phát wifi trong router của mình.

meo face 1Nhìn thấy một bài viết thú vị hay clip hấp dẫn trên News Feed (Bảng tin), nhưng bạn chưa có thời gian để xem? Đơn giản, bạn hãy lưu nó lại, khi nào rảnh đọc sau. Để làm điều đó, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống ở ngay bài viết, chọn “Save link” (Lưu liên kết). Những nội dung bạn có thể đánh dấu bao gồm link liên kết bài viết, video, hình ảnh và địa điểm. Sau đó, người dùng Facebook truy cập vào phần “Saved” (Đã lưu) để xem lại.

Chuyên mục phụ