scan2pdfBạn muốn số hóa một tài liệu để chuyển qua email đến đối tác ngay tức thì? Bạn muốn chia sẻ một tài liệu giấy lên website cá nhân?.. 

Giải pháp chung có lẽ phải nhờ đến máy quét (scanner). Tuy nhiên không phải chỗ nào, ở đâu cũng có sẵn máy quét để bạn có thể thực hiện. Các phương án photo copy, sử dụng máy fax... thực chất chỉ giúp bạn nhân bản tài liệu và bạn chỉ có thể chuyển chúng qua đường bưu điện chứ không giúp bạn số hóa tài liệu để chuyển qua emai.

phuc hoi danh ba gmail 1Bạn lỡ tay xóa mất những liên hệ quan trọng trên điện thoại Android thậm chí xóa cả trên hòm thư Gmail? Bạn mang điện thoại ra hiệu hay nhờ bạn bè tinh chỉnh phần mềm nào đó trong điện thoại với hy vọng chúng hoạt động trơn tru hơn và kết cục là danh bạ trên điện thoại của bạn trống trơn? Làm thế nào để khôi phục lại hàng loạt các số điện thoại quan trọng? Bình tĩnh và từng bước theo hướng dẫn dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình phục hồi được danh bạ điện thoại quý giá ngay cả khi xảy ra sự cố mà trước đó bạn chưa kịp sao lưu phòng bị.

RootRoot điện thoại là gì? Tại sao phải Root điện thoại? Câu hỏi này mời bạn search trên google. Việc root  điện thoại luôn là điều khó khăn với đa số mọi người. Bài viết này giới thiệu đến bạn một phần mềm root cho dế yêu của bạn theo cách thức đơn giản nhất. Tư liệu sử dụng trong bài viết tham khảo từ Internet.

tromdienthoaiNgười dùng điện thoại smartphone chạy hệ điều hành android được tự do lựa chọn hàng ngàn phần mềm miễn phí trên android market để thỏa mãn các mục đích công việc khác nhau của mình. Do tính đa dụng và làm được nhiều việc như một chiếc máy tính nhỏ nên các dữ liệu cá nhân quan trọng cũng thường tập trung trên điện thoại là điều dễ hiểu. Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra: nếu chẳng may bạn để quên hay mất điện thoại.