Tài liệu hướng dẫn tự học nhiếp ảnh trong 30 ngày (phần 1)

Files:
Học nhiếp ảnh 30 ngày (phần 1)
(0 votes)

Hướng dẫn mua máy ảnh; chọn ống kính

Ngày 2016-12-15
File Size 375.27 KB
Tải về 19
Bạn phải đăng ký và đăng nhập mới có thể tải file này.

nikcan

 (vnreview) Nhiếp ảnh đang là một trong những thú vui rất phổ biến của cộng đồng đam mê công nghệ. Các biên tập viên của PCMag mới đây đã có một bài viết đưa ra các thông tin rất chi tiết nhằm giúp ích cho bạn đọc, bao gồm cả những người mới tập chụp ảnh và cả những người đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy ảnh và các phụ kiện đi kèm.

Việc chọn không gian màu sRGB và Adobe RGB cũng có những ý nghĩa khác nhau nhất định. Cũng không nên nói rằng "chọn không gian màu làm việc" nào là tốt hơn, cái chính là cái nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc, mới là cái "tối ưu".

Bo cuc anh 6Nhiều người vẫn hay nói rằng không có nguyên tắc nào tạo nên bức ảnh đẹp, chỉ có những bức ảnh đẹp mà thôi. Vâng, nhưng, ở những bức ảnh đẹp ấy đều chất chứa một số nguyên tắc. Những nguyên tắc ấy chẳng do người nào đặt ra làm tiêu chuẩn cả.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy ảnh số FujiFilm HS25EXR nguyên gốc bằng tiếng Việt.

Hoc nhiep anh 30 ngay p1

Liên kết tải về Tài liệu học nhiếp ảnh trong 30 ngày - Phần 1

Chú ý tài liệu dạng PDF bạn phải đăng nhập mới xem hoặc tải về được

DSC4322 300Khi chụp ảnh phong cảnh (đặc biệt là ảnh phong cảnh rộng) bạn phải khống chế được độ nét của bức ảnh xuyên suốt từ đầu đến cuối. Tất cả các chi tiết từ gần đến xa đều phải được rõ nét. Nắm vững kỹ thuật lấy nét tối ưu sẽ giúp bạn khống chế được độ nét toàn cảnh.

hoc chup anh 30 ngay phan 2

Liên kết tải về Tài liệu học nhiếp ảnh trong 30 ngày - Phần 2

Chú ý tài liệu dạng PDF bạn phải đăng nhập mới xem hoặc tải về được

50 tu the chan dung 0Với bất kỳ một máy DSLR nào cũng có thể chụp được ảnh chân dung. Bạn chỉ cần một ai đó nhìn vào ống kính và nhấn nút chụp phải không?. Nhưng để chụp ảnh chân dung chất lượng, bạn cần phải suy nghĩ và chuẩn bị kỹ cho bức ảnh của bạn. Dưới đây là mốt sô tư thế chụp.