Tài liệu hướng dẫn tự học nhiếp ảnh trong 30 ngày (phần 1)

Files:
Học nhiếp ảnh 30 ngày (phần 1)
(0 votes)

Hướng dẫn mua máy ảnh; chọn ống kính

Ngày 2016-12-15
File Size 375.27 KB
Tải về 19
Bạn phải đăng ký và đăng nhập mới có thể tải file này.

chup anh onine nikonĐây là một trình kiểm tra ống kính, đặc biệt là khả năng zoom, góc mở của các loại ống kính nikon. Bạn có thể chọn một ống kính mà nikon sản xuất, lắp vào một body của nikon và thử zoom với khung cảnh cố định là bức ảnh một bờ biển.

Việc chọn không gian màu sRGB và Adobe RGB cũng có những ý nghĩa khác nhau nhất định. Cũng không nên nói rằng "chọn không gian màu làm việc" nào là tốt hơn, cái chính là cái nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc, mới là cái "tối ưu".

chup anh online canonMột máy ảnh canon EOS được giả lập để bạn có thể điều chỉnh thông số. Có kho mẫu chụp với các yếu tố chuyển động và ánh sáng như trong thực tế. Ngoài ra trong quá trình chụp thử bạn cũng nhận được lời khuyên chi tiết cho từng cấu hình chụp. Có thể nói đây là một trình giả lập khá phức tạp và dành cho những người muốn học các kinh nghiệm chụp cao.

camerasim1 Camera Sim cho phép bạn chụp ảnh giả lập online. Với cách chụp này bạn sẽ học và tập kiểm soát các yếu tố cơ bản như ISO, Khẩu độ, tốc độ chụp. Phần mềm này chỉ cung cấp chụp ảnh với tripod, điều chỉnh độ sáng nền. Tuy không phong phú nhưng rất phù hợp với những ai muốn học chụp cơ bản

DSC4322 300Khi chụp ảnh phong cảnh (đặc biệt là ảnh phong cảnh rộng) bạn phải khống chế được độ nét của bức ảnh xuyên suốt từ đầu đến cuối. Tất cả các chi tiết từ gần đến xa đều phải được rõ nét. Nắm vững kỹ thuật lấy nét tối ưu sẽ giúp bạn khống chế được độ nét toàn cảnh.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy ảnh số FujiFilm HS25EXR nguyên gốc bằng tiếng Việt.

50 tu the chan dung 0Với bất kỳ một máy DSLR nào cũng có thể chụp được ảnh chân dung. Bạn chỉ cần một ai đó nhìn vào ống kính và nhấn nút chụp phải không?. Nhưng để chụp ảnh chân dung chất lượng, bạn cần phải suy nghĩ và chuẩn bị kỹ cho bức ảnh của bạn. Dưới đây là mốt sô tư thế chụp.

Chuyên mục phụ